0908 104 352

Vách Kính Cường Lực giá rẻ Tại Bách Hóa Xanh

Vách Kính cường lực giá rẻ của Thiên An Phát xin chúc mừng chào đón thêm thành viên mới của đại gia đình Bách Hóa Xanh.Với yêu cầu cửa hàng siêu thị thông thoáng, sang trọng nhưng không kém phần gần gũi hơn với khách hàng. Kính cường lực Thiên An Phát luôn mang sản phẩm kính cường lực, cửa kính, vách kính cường lực giá rẻ cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hoàn thiện 1 phần xây dựng cho Bách Hóa Xanh đúng tiến độ.

kính cường lực giá rẻ

Tập đoàn Thế Giới Di Động đã cố gắng đưa từng Bách Hóa Xanh tới từng ngõ ngách, con phố của các khu dân cư, mang đến điểm mua sắm an tâm, tiện lợi, gần nhà với đủ các nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày cho người dân địa phương, gồm từ hàng gia dụng cho đến thực phẩm và rau củ quả tươi sống.

kính cường lực giá rẻ

Việc hợp tác với Công Ty Cổ Phần K-Decor mang đến cho Bách Hóa Xanh sớm đưa vào hoạt động đúng thời hạn, đó cũng là niềm vui cũng như niềm vinh dự cho Công ty Thiên An Phát.

Kính cường lực cao cấp Thiên An Phát cảm ơn sâu sắc Công Ty Cổ Phần K-Decor đã trao niềm tin cho Công Ty chúng tôi được làm việc cùng với dự án thi công hệ thống chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh của Tập đoàn Thế Giới Di Động.

Tham khảo thêm: vách kính, cửa kính, phòng tắm kính, kính cường lực

—————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT VIỆT NAM – MST: 0313436242

🏢 Trụ sở: 69/1/20 TCH03 , P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

☎ Hotline:  0908 104 352 – 0932 395 151 (Mr Thành) tư vấn trực tuyến 24/24h

🌏 Website: cuakinhthienan.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *