0908 104 352

Thiết kế phòng tắm kính cửa lùa sang trọng

 

Hiện nay trong việc thiết kế cho một ngôi nhà thì vấn đề thiết kế phòng tắm là một điểm mà đang được ưu chuộng nhất để thiết kế. Chọn lựa kiểu phòng tắm kính cửa lùa là một sự lựa chọn tối ưu cho diện tích mang đến một không gian vô cùng sang trọng và thoải mái. Với việc thiết kế kiểu dạng kính như vậy hiện tại cũng có giá thành cực kỳ thấp mà lại có thể tận dụng đáng kể diện tích làm cho không gian căn nhà rộng hơn do phòng tắm hẹp.

 

                        Kết quả hình ảnh cho phòng tắm kính cá»­a lùa                                                    

Khi sử dụng phòng tắm kính cửa lùa thì bạn sẽ không phải sử dụng ánh sáng nhân tạo nhiều như trước nữa, mà thay vào đó ánh sáng tự nhiên sẽ có nhiều hơn. Nhưng không có nghĩa là kính trắng ánh sáng vào là không riêng tư nhé mà ngược lại đó. Không giang riêng tư mà bạn có thể gột bỏ những thứ mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi, những muộn phiền, bỏ đi những áp lực của công việc sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cho dù bạn là một con người của công việc, của xã hội, của bao lo toan bộn bề thì bạn cũng sẽ cảm thấy hoàn toànt thoải mái khi bước vào không gian phòng tắm này, Bạn thử nghĩ xem, khi bạn đi làm về mệt mỏi mà bước vào không gian phòng tắm chật hẹp, với bốn vức tường bê tông thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ? Chắc chắn là bạn sẽ muốn bước nhanh ra khỏi đó luôn. Hãy thử cảm giác bước vào phòng tắm kính cửa lùa nằm thư dãn gưới làn nước ấm nóng xem bạn nhé. Thật tuyệt vời đó là sẽ cảm nhận của bạn. Nó khác hẳn với sự bí bách, chật hẹp mà bốn bức tường kín mang lại.

 

                                                                       Hình 2: Phòng tắm kính cửa lùa tiết kiệm không gian

Một không gian nhỏ mà chính nhờ thiết kế kính và cửa lùa sẽ biến không gian đó trở nên như rộng gấp đôi, gấp ba lần vậy đó. Trong kiến trúc hiện đại thì phòng tắm kính cửa lùa được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế. Những mẫu phòng tắm thiết kế bằng kính hiện này đều sử dụng kính cường lực dày từ 10 đến 12 mm và chiều cao của tấm kính thấp tùy địa hình, cao nhất chỉ có 1m8. Khi dùng kính để thiết kế vách ngăn của phòng tắm thì sẽ tránh được tình trạng bạn tắm giặt quần áo bị bắn nước ra ngoài. Như vậy không gian bên ngoài buồng tắm sẽ luôn khô ráo và sạch sẽ. Nếu những bức tường bị bần thì bạn chỉ cần lấy khăn ẩm để lau thì mọi vế bẩn sẽ hết liền, dẫn đến bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn trong qáu trình dọn vệ sinh.

 

Những dạng cửa lùa hay gặp đó là phòng tắm kính cửa lùa hai tấm và ba tấm. Để tăng tuổi thọ sử dụng thì người ta đã thiết kế cửa lùa trượt treo. Tránh việc hư hòng như những của lùa bình thường. Như vấy sẽ giúp quá trình sử dụng kéo ra kéo vào được dễ dàng hơn và không có chút tiếng kêu nào phát ra. Như vậy sẽ tạo được môt không gian yên tĩnh, riêng tư tuyệt đối

Mọi chi tiết góp ý xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT VIỆT NAM  –  MST: 0313436242

Địa chỉ : 69/1/20 TCH 03  PTCH, Q12  Tp.Hồ Chí Minh

 Hotline:  0908 104 352  (mr thành)  tư vấn trực tuyến 24/24h 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi 24h.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *