0908 104 352

Thông báo thêm 12 ca nhiễm tại Tp. Hồ Chí Minh

HCDC thông báo thêm 12 ca nghi nhiễm mới, nâng tổng số người dương tính nCoV liên quan Hội thánh Truyền giáo Phục hưng lên 25 người.

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM (HCDC), 25 trường hợp này bao gồm 19 người sinh hoạt cùng trong giáo phái, 4 người là tiếp xúc gần gia đình người nghi nhiễm tham gia giáo phái, 3 người làm cùng tòa nhà với ca nghi nhiễm làm việc tại phường 10, quận Phú Nhuận, một người ở quận 12.

Thành phố tiến hành điều tra, truy vết các trường hợp liên quan đến các ca nghi nhiễm, phong tỏa tạm thời các địa điểm liên quan. Có 10 địa điểm đang được phong tỏa để xử lý dịch gồm Hóc Môn (6 điểm), các quận Tân Phú, Gò Vấp, quận 12, Phú Nhuận, mỗi nơi một điểm.(Theo nguồn Vnexprees.net)

Mặc dù tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp trên thế giới cũng như tại Việt Nam , nhưng mỗi người dân chúng ta đã tuân thủ 5K và cùng nhau đoàn kết chống dịch . Công ty TNHH Thiên An Phát VN luôn tuân thủ qui định của Nhà nước và phục vụ khách hàng tốt nhất trong việc cung cấp và thi công lắp đặt kính cường lực tại Quận Phú Nhuận

Tham khảo tại đây để được tư vấn thiết kế lắp đặt với giá thành tốt nhất Quận Phú NhuậnHồ Chí Minh

Chúng tôi tự hào là nhà Tư vấn – Thiết kế – Thi công tất cả các loại kính cường lực và kính an toàn trong xây dựng tại  quận 12 – các quận nội ngoại thành và các tỉnh lân cận khu vực  Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Sức mạnh của công ty thể hiện ở đội ngũ nhân lực với các kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân lắp đặt có trình độ tay nghề cao, trong đó có sự kết hợp chặt chẽ của phương pháp làm việc chuyên nghiệp để luôn đáp ứng được những điều khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng những công nghệ thiết kế lắp đặt tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các giải pháp đa dạng, phức tạp về kiến trúc của các công trình hiện nay.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm kính cường lực,  cửa kính của chúng tôi tại đây

CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT VIỆT NAM – MST: 0313436242

☎ Hotline:  0908 104 352 – 0932 395 151 (Mr Thành) tư vấn trực tuyến 24/24h

? Website: cuakinhthienan.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *