0908 104 352

Tiến hành thi công vách kính cho ngôi nhà của bạn

 

Những ngôi nhà từ xưa đến nay đều có những mẫu thiết kế gần tương tự nhau, từ những ngôi nhà cổ xưa trên phố cổ hội an, tới những ngôi nhà lâu năm trên 36 phố phường Hà Nội, cả những ngôi nhà xây dựng trong thời chiến tranh ở Sài Gòn, và cả muôn ngôi nhà đều có thiết kế từ vách đất, gỗ, đến xi-măng, gạch ngói. Nhưng hiện nay với những đội thi công vách kính thì ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn khác.

                                                                    Kết quả hình ảnh cho vách kính

Bạn có nghĩ nhưng ngôi nhà bằng vách ngăn kính chỉ có ánh sáng chiếu từ khe cửa sổ, cửa chính, từ những khe nứt trên tường nhà đớ thiếu ánh sáng không? Cứ nghĩ ánh sáng nhỏ nhoi trong nhà cùng với ánh sáng đèn dầu, nến, đèn điện khiến ngôi nhà của bạn mất đi vẻ tự nhiên, ấm áp vốn dĩ của một tổ ấm. Tôi nghĩ là cần phải thêm ánh sáng tự nhiên cho những ngôi nhà đó. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về việc thi công vách kính nào.

                                                               Hình ảnh có liên quan

Khi ngôi nhà của bạn bỏ đi những bức tường dầy cộm thì sẽ ra sao, điều đó là điều mà các kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà hiện nay đang chú ý đến nhiều nhất. Bỏ đi những bức tường cảu ngôi nhà bạn điều đó sẽ làm cho ngôi nhà trở nên trống vắng, yếu ớt và gió lùa vào kèm theo đó là sự mất an toàn luôn ùa về với bạn. Nhưng nếu thay vào đó là những bức tường bằng kính thì như thế nào nhỉ. Bức tường bằng kính thì sẽ giúp bạn cảm thấy cực kỳ an toàn sau lớp kính cường lực chắc chắn ấy. Ngôi nhà của bạn sẽ có tràn dầy ánh sáng tự nhiên, không gian trở nên lung linh bởi những ánh sáng mai. Bạn thử tưởng tượng sau khi thi công vách kính xong, vào một buổi sáng bạn ngồi nhâm nhi tách cafe đọc tờ báo hay một cuốn sách hay lươt một trang tin tức bạn muốn đọc thì sẽ như thế nào nhỉ. Đó chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời.

 

                                                        Kết quả hình ảnh cho vách kính

Chiều chiều những ánh nắng hoàng hôn buông trên các tán cây, ánh sáng đó khẽ chiếu vào không gian nhà bạn qua những vách kính thật sự là quá tuyệt vời, nhâm nhi tách trà đánh cờ đàm đạo với bạn bè. Hoặc ngồi một mình thiết kế, suy tư,… Ngồi cũng tri kỷ hàn huyên, nói chuyện nhớ lại những hồi úc quý giá, suy tư về tương lai. Với không gian này cuối tuần bạn không cần đi nghỉ ngơi đâu xa cả, bạn cũng có thể thoải mái ở ngôi nhà của mình nghỉ ngơi thư giãn và lên kế hoạch cho tuần làm việc tiếp theo. Nhưng khi bạn thi công vách kính bạn cũng nên làm chung với một hệ thống rèm tường, mỗi khi bạn muốn riêng tư, hay ngăn những tia nắng trưa hè nóng nực chiếu vào ngôi nhà của bạn. Không gian ngôi nhà trở nên rộng hơn khi bạn chuyển thành vách kính, tạo cho bạn một bầu không khí tươi trẻ, khỏe khoắn hơn, giúp cho những phút giây nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Tạo cho bạn một cảm giác muốn về nhà khi mệt mỏi, áp lực công việc.

Mọi chi tiết góp ý xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT VIỆT NAM  –  MST: 0313436242

Địa chỉ : 103 phan đình phùng q.phú nhuận

 Hotline:   0908 104 352  (mr thành)  tư vấn trực tuyến 24/24h 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi 24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *