0908 104 352

Tiện ích khi dùng vách kính khung nhôm

Do điều kiện kinh tế khó khăn bạn chỉ có thể sở hữu một căn có diện tích nhỏ. Vậy vấn đề là để làm sao bạn có thể tối ưu hóa diện tích một cách tốt nhất. Cách tốt nhất đó là xóa bỏ các vách ngăn dày cộm bằng vách kính khung nhôm. Thật vậy với một vách ngăn bằng kính bạn sẽ có thể sử dụng đước tối đa diện tích của ngôi nhà.

 

                                              vách kính khung nhôm          

Không gian bên trong ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn một cách lạ thường và ánh sáng sẽ nhiều hơn là vách kín. Những bức tường thông thường sẽ kiến cho căn phòng của bạn lúc nào cũng có cảm giác chật hẹp, khó chịu, bức bí. Khi ngôi nhà của bạn bên trong có những bức tường bằng kính, kèm theo đó là việc tô dán những màu sắc, trang trí những họa tiết lên các bức tường sẽ khiên cho ngôi nhà trở nên cực kỳ hoàn hảo. Vách kính khung nhôm sẽ giải quyết hế vắn đề đó. Thậm chí những vách kính này sẽ tốn ít chi phí hơn các bức tường thông thường, việc lau chùi vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Bạn không phải mua sơn để hàng năm sơn lại một lần, bạn chỉ cần lau nhẹ là những bức tường lại trở nên hoàn toàn mới. Nếu bạn muốn nó chắc chắn hơn thì bạn hãy chọn loại kính cường lực, chống trầy, chống xước và chọn khung bằng nhôm cực kỳ sáng còn chắc chắn nữa.

                                                          Hình ảnh có liên quan

Với những công nghệ hiện đại hiện nay, cùng với các nguyên liệu chắc chăn sẽ không làm bạn phải thất vọng một chút nào cả. Tuổi thọ của những vách kính khung nhôm này sẽ cực kỳ lâu dài. Vấn đề bảo dưỡng sẽ không là vấn đề lo lắng của bạn nữa. Với những thàn hphố lớn hiện này thì hầu như tất cả những ngôi nhà thiết kế hiện đại đều được trang bị loại vách này rồi. Với những thị trường ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì ngành thi công vác kính lại càng phát triển.

Kết quả hình ảnh cho vách kính khung nhôm

 

 

Một điều quan trọng đó là những loại vách thiết kế này có thể thay đổi theo từng thiết kế của các căn phòng, và cũng thay đội được theo ý muốn của chủ nhân ngôi nhà đó. Những khung nhôm chúng ta có thể sơn lên những màu phù hợp với sở thích, với không gian căn phòng như là màu đen, xanh đen, trắng xám, màu vân sọc,.. những bức tường kính thì có thể dán keo mờ, keo màu,… Sử dụng vách kính khung nhôm với kính cường lực làm cho mức độ chắc chắn hơn nhiều, so với những loại kính thông thường nó có thể cứng hơn và chụi lực tốt hơn lên tới 5 đến 6 lần. Những lọai kính cường lực được sử dụng ở đây không có nghĩa là nó sẽ phải dày hơn, phải lớn hơn hoặc là chia kính bình thường ra nhiều đô cho bề mặt bé lại, không tất cả những điều đó là hoànt oànk hông phải nhé. Mà cùng một độ dày và kích thước thì kính cường lực chiếm ưu thế hoàn toàn.

Với những tính năng ưu việt và tuyệt vời như thế thì không còn vấn đền gì nữa. Bạn hãy thay thế cho căn phòng của bạn một vách kính khung nhôm nhanh lên nào. Nhanh tay gọi đến số 0932395151 hoặc truy cập vào website: https://cuakinhthienan.vn để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *