0908 104 352

Tiện nghi của vách kính phòng tắm trong cuộc sống

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày thì phòng tắm là nơi mà bạn không thể nào không ghé chăn tới. Khi bước vào không gian thư gian với những vách kính phòng tắm sẽ làm cho bạn một cảm giác cực kỳ thoải mái, sạch sẽ và không kém phần sang trọng. Không chỉ riêng là vách kính và ngay cả cửa kéo trong phòng tắm cũng có thể làm bằng vách kính. Cánh cửa sẽ được thiết kế bằng những bản lền để giữ cho chúng chắc chắn, để tiết kiệm diện tích nên làm cánh của có đường ray chượt, như vậy sẽ cực kỳ thuận lợi.

                                                             Hình ảnh có liên quan                        

Khi bạn mở cách cửa phòng tắm, bạn cầm vào tay nắm cực kỳ xinh để kéo cửa ra kèm những đoạn đẹm bằng cao su và silicon chống nước sẽ giúp cánh cửa trở nên chơn chu mà không bao giờ bị kẹt cả. Trong những căn hộ gia đình hiện đại ngày nay thì đa phần đều thiết kế phòng tắm bằng vách kính phòng tắm hết, vì nó có rất nhiều tiện ích khi sử dụng. Nếu bạn xây một vách tường bằng bê tông hay bằng ván gỗ ép bình thường thì vấn đề phòng tắm lúc nào cũng có nước sẽ khiến cho những vách đó nhanh bị biến dạng và hư hỏng. Nhưng với vách phòng bằng kính như vậy thì vấn đề nước sẽ không là chuyện khó khăn nữa. Nó sẽ che chắn hoàn toàn nước, bạn cso thê rlau chụi một cách dễ dàng. Về mua đông thì những cơn gió xe lạnh sẽ không còn chui vào được qua những vách tường hở nữa, căn phòng luôn luôn trở nên ấm áp. Hãy tưởng tượng khi bạn đi làm về vào những ngày đông xe lạnh mà được hòa mình vào làn nước ấm nóng, không bị làm phiền bởi bất cứ thứ gì, đó thật sự là một cảm giác tuyệt vời.

 

                                            Kết quả hình ảnh cho Tiện nghi của vách kính phòng tắm trong cuộc sống

Với độ bền của kính cường lực thì những vách kính phòng tắm này sẽ chụi lực cực kỳ chắc chắn. Chúng ta hãy cùng đi phân tích vách phòng tắm nhé. Có hai loại vách kính đo là vách kính trượt treo và vách kính góc độ. Loại trượt trao đó chính là dạng kéo được, mở bằng cách kéo vách kính trượt trên đường trượt nhờ các bánh xe. Đối với những không gian phòng tắm chật hẹp thì loại vách này là sự lựa chọn tối ưu nhất, nó giúp bạn tích kiệm được rất nhiều không gian phòng tắm. Đối với loại này bạn có thể sử dụng tối đa diện tích.                                                                                      

Đối với dạng vách kính góc độ thì có dạng kính thẳng 180 độ. Loại vách kính phòng tắm này thì vách kính sẽ được bắt với cửa mở ra vào bằng bản lề với gọc độ là 180 độ. Cửa kính bạn có thể mở quay hai chiều tiện lợi, có thể quay vào hoặc quay ra tùy ý. Đối với những trường hợp áp dụng loại cửa kiểu này là dạng phòng tắm có diện tích rộng và thoải mái về không gian. Đối với phòng tắm mà bạn muốn ngăn ra thành những phần riêng biệt như bồn rửa mặt, nhà vệ sinh và phòng tắm riêng thì nên sử dụng dạng phòng kính góc vuông.

Hãy để chúng tôi mang đến vẻ đẹp, sự bền bỉ cho công trình của bạn!

Tham khảo thêm: vách kínhphòng tắm kínhkính cường lực

—————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT VIỆT NAM – MST: 0313436242

☎ Hotline:  0908 104 352 – 0932 395 151 (Mr Thành) tư vấn trực tuyến 24/24h

🌏 Website: cuakinhthienan.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi 24h

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *