0908 104 352

Vách kính nhôm xinfa giá tốt nhất năm 2024

Vách kính cố định khung nhôm xingfa hệ 55

Vách kính khung nhôm xingfa  là một trong những đặc trưng nổi bật của các công trình hiện đại. Với thiết kế đa dạng, linh hoạt và độc lập, vách kính cường lực có thể được kết hợp với cửa đi, cửa sổ mở quay, mở hất hoặc mở trượt tạo nên không gian mở thoáng đãng và tối đa hóa nguồn sáng tự nhiên.

Vách  kính cường lực được lắp ghép bởi thanh profile nhôm định hình xingfa . Đơn vị này được ủy quyền trực tiếp từ Xingfa Quảng Đông cao cấp, đảm bảo các gân gia cường tăng khả năng chịu lực và an toàn cho người dùng. Bề mặt thân nhôm phủ sơn tĩnh điện giúp bảo vệ cửa dưới các tác nhân bên ngoài và dễ dàng vệ sinh với nhiều gam màu thời thượng như đen, trắng sữa, xám ghi, nâu cafe, vân gỗ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng sao cho phù hợp với sở thích và tông màu chủ đạo của công trình.

Khảo sát và báo giá vách kính nhôm xinfa

Mỗi công trình Thiên An Phát Việt Nam thiết kế  theo mặt bằng khi khảo sát công trình nên đơn giá sẽ xê dịch tùy thuộc vào mẫu thiết kế và diện tích thi công.

Đối với vách nhôm Xingfa hệ 55 sẽ thích hợp với kính cường lực có độ dày 8mm, 10mm, 12 mm. Riêng vách nhôm Xingfa hệ 65 sẽ cần sử dụng kính có độ dày từ 10 – 12mm.

Tham khảo thêm: Vách nhôm xinfa , Kính cường lực , cửa nhôm kính 

—————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT VIỆT NAM – MST: 0313436242

 Hotline:  0908 104 352 – 0932 395 151 (Mr Thành) tư vấn trực tuyến 24/24h

Website: cuakinhthienan.vn hoặc http://cuakinhthienan.com.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *