0908 104 352

Ưu điểm kính cường lực 8 ly (8 mm)

Kính cường lực 8 ly (8 mm) có ưu điểm gì ?

Là dòng kính được ứng dụng phổ biến ở nhiều công trình trong gia đình, văn phòng, cửa hàng,…. Kính cường lực 8 ly (8 mm)  sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Khả năng chịu lực cao: Kính cường lực 8 ly (8 mm) chịu lực gấp nhiều lần so với kính thông thường cùng loại và cùng độ dày. Sở dĩ kính cường lực có độ bền như vậy là do nó được tôi luyện theo một phương pháp đặc biệt. Do đó, sản phẩm có thể chịu được rung lắc, gió to và va đập mạnh.
  • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Kính cường lực 8mm khó bị vỡ do va đập, nhưng chẳng may kính bị vỡ, các mảnh vỡ không có cạnh sắc nên sẽ không gây nguy hiểm cho người dùng.
  • Tính ứng dụng cao: Kính cường lực 8mm được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi làm vách kính trong các siêu thị, cao ốc văn phòng, khách sạn, công trình dân dụng… Kính cường lực được ứng dụng trong các trường hợp: kính màu ốp tường; kính màu ốp bếp; vách ngăn kính; vách kính tắm…
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt: Khả năng cách âm của sản phẩm này có thể đạt khoảng 65%, mật độ cách nhiệt cao nên sản phẩm này được dùng để làm cửa hoặc vách ngăn phòng điều hòa để giảm bớt sự thất thoát nhiệt. Giảm tiêu thụ điện năng.

Kính cường lực 8 ly (8 mm) hiện nay được ứng dụng rộng rãi để làm nội thất kính như: cửa kính, bàn kính, cầu thang kính, vách tắm kính, tranh kính, kính ốp bếp, vách ngăn kính… đây đều là những mẫu kính trong nhà phổ biến. Biến hiện nay được sử dụng rộng rãi trong gia đình cũng như văn phòng, cửa hàng, trung tâm mua sắm… Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ mà các sản phẩm sẽ được tạo ra theo kích thước, thiết kế khác nhau.

 

Tham khảo thêm: vách kínhcửa kínhphòng tắm kínhkính cường lực

—————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT VIỆT NAM – MST: 0313436242

 Hotline:  0908 104 352 – 0932 395 151 (Mr Thành) tư vấn trực tuyến 24/24h

Website: cuakinhthienan.vn hoặc www.kinhcuonglucthienan.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi 24h

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *