0908 104 352

Ưu nhược điểm cửa nhôm thường giá rẻ

Cửa nhôm thường có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm 

Ưu điểm được chú ý nhất và nhắc đến đầu tiên của loại cửa nhôm thường chính là giá rẻ so với các loại cửa nhôm khác đến vài triệu. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất khi người mua hàng tìm đến loại sản phẩm này. Khi tìm đến nhôm thường mục đích chính của người sử dụng chính là cắt giảm được chi phí.

Thời gian sản xuất nhanh

Do có cấu tạo đơn giản nên nhôm thường được sản xuất đồng loạt. Thời gian để sản xuất cũng nhanh hơn các loại nhôm hệ rất nhiều. Do đó, khi đặt hàng loại cửa nhôm này thì thời gian phải chờ đợi để có sản phẩm thường ngắn

Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt

Do có khối lượng nhẹ cùng cấu tạo đơn giản nên quá trình vận chuyển hay lắp đặt cửa nhôm thường diễn ra nhanh chóng. Khi sử dụng lắp cho những nơi cao cũng dễ dàng vận chuyển hơn.

Ứng dụng đa dạng

Cửa nhôm thường có thể lắp đặt cho nhiều vị trí khác nhau như cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm, cửa phụ, cửa phòng ngủ, phòng bếp hay lắp đặt cho các cửa hàng, công ty, kiot bán hàng…

Phụ kiện dễ kiếm, giá rẻ

Phụ kiên sử dụng làm cửa nhôm thường này không cần phải là loại đồng bộ nên có thể sử dụng nhiều loại khác nhau. Như thế có thể dẽ dàng tìm kiếm cho lắp đặt hay thay mới hơn.

Nhược điểm

Độ bền kém: do nhôm mỏng, không có gân tăng cường nên độ bền, khả năng chịu lực hay va chạm rất kém. Những vị trí bắt vít như khóa hay bản lề cũng thường rất nhanh hỏng vì nhôm mỏng, không giữ được vít. Ngoài ra, nhiều loại nhôm thường không được sơn tĩnh điện nên độ bền màu kém, sơn dễ bị bong chóc.

Cách âm cách nhiệt kém: Do thanh nhôm mỏng, không có các khoang rỗng lại không sử dụng gioăng cao su nên gần như không có khả năng cách âm, cách nhiệt. Nó cũng không có khả năng chống thấm nước, dễ bị thấm nước hoen rỉ.

Độ an toàn kém: cửa không chịu được những va chạm, lực tác động lớn, các điểm nối cũng không chắc chắn nên không thể chịu được khi bị đạp phá, cạy mở. Kính sử dụng đa phần cũng là kính thường nên rất dễ vỡ.

Hạn chế ứng dụng: do độ an toàn của cửa nhôm kém nên chỉ có thể lắp đặt ở các nơi bên trong, không thể lắp cho cửa chính hay cửa sổ, ban công được. Hơn nữa, cửa này cũng không chịu được mưa, gió dễ bị sập và thấm nước.

Tham khảo thêm: Vách kính văn phòng , Kính cường lực , cửa nhôm kính 

—————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT VIỆT NAM – MST: 0313436242

 Hotline:  0908 104 352 – 0932 395 151 (Mr Thành) tư vấn trực tuyến 24/24h

Website: cuakinhthienan.vn hoặc http://cuakinhthienan.com.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi 24h

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *