0908 104 352

Vách kính văn phòng Quận 2

Vách kính ngăn phòng quận 2

Sử dụng vách kính văn phòng sẽ giúp không gian văn phòng có được một diện mạo hoàn hảo hơn. Không chỉ là vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng mà còn tạo động lực cho nhân viên trong công việc. Hãy cùng tham khảo những mẫu vách kính cường lực văn phòng ấn tượng nhất tại quận 2 

Ngoài ra để lắp đặt vách kính văn phòng quận 2 ,Thiên An Phát Việt Nam còn nhiều chủng loại kính cường lực khác như: kính in hoa văn, kính cường lực mờ, kính cường lực màu,… Bạn cũng có thể lắp đặt vách nhôm kính để tăng độ bền và khả năng cách âm

Phân loại theo kiểu dáng vách kính

Hiện nay vách kính văn phòng được thiết kế theo 2 kiểu dáng cơ bản đó là vách kính thẳng và vách kính cong. Mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật riêng.

Vách kính thẳng

Vách kính thẳng được thi công lắp đặt bằng kính cường lực phẳng. Mẫu thiết kế này phù hợp với những văn phòng liền kề và tận dụng diện tích tối đa. Mẫu thiết kế này cũng được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay.

Vách kính uốn cong

Vách kính văn phòng uốn cong được lắp đặt bằng kính cường lực uốn cong. Mẫu thiết kế này có phần hiện đại, tinh tế và độc đáo hơn rất nhiều. Bạn có thể tận dụng được không gian góc khuất hoặc thiết kế chính giữa văn phòng.

Tham khảo thêm: Vách kính văn phòng , Kính cường lực , cửa kính 

—————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT VIỆT NAM – MST: 0313436242

 Hotline:  0908 104 352 – 0932 395 151 (Mr Thành) tư vấn trực tuyến 24/24h

Website: cuakinhthienan.vn hoặc cuakinhthienan.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *